THẾ HỆ KIDDIFEET

01

CON BIẾT MÌNH LÀ AI –  con sẽ có những trải nghiệm tích cực và hiểu được những mối quan hệ ở xung quanh mình để có thêm niềm tin yêu với bản thân và hình thành nhân cách của chính mình một cách toàn diện nhất.

02

CON LÀ MỘT MẢNH GHÉP NHỎ TRONG BỨC TRANH ĐA MÀU SẮC CỦA THẾ GIỚI – con sẽ học được rằng mỗi một hành động cho đi đều tạo nên những sự ảnh hưởng đến người khác, các con sẽ hiểu được rằng có rất nhiều cách khác nhau để giao tiếp và tương tác với mọi người với môi trường và với thế giới này. Các con sẽ được trang bị tư duy và kỹ năng cần thiết khác để có thể dẫn dắt bản thân mình và các đồng đội.

03

CON HẠNH PHÚC VÀ KHỎE MẠNH – con sẽ được hòa mình vào những hoạt động thể chất để có thể phát triển toàn diện hơn với nhiều kỹ năng hơn, như kỹ năng vận động thô hay vận động tĩnh. Các con sẽ biết và hiểu được lối sống an toàn, dinh dưỡng và vệ sinh cá nhân như một thói quen. Đặc biệt là cách điều chỉnh cảm xúc và các mối quan hệ xã hội để có thể trải nghiệm sức mạnh của suy nghĩ tích cực.

04

CON HỌC TỪ MÌNH, CON HỌC TỪ BẠN – mỗi đứa trẻ đều là người dẫn dắt cho việc học của mình con vừa có thể trở thành một người học tự lập cũng như vừa là thành viên hòa đồng của một nhóm.

05

CON TỰ TIN GIAO TIẾP – chúng tôi hiểu niềm đam mê của trẻ em là được trao đổi, là thể hiện ý tưởng, là đặt câu hỏi, là cảm xúc để thể hiện được bản thân và hơn thế nữa là hòa mình cùng mọi người và mở rộng vùng hiểu biết. Biết được điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho con bệ đỡ cần thiết trong ngôn ngữ hay trong giao tiếp cũng như kỹ năng về số học để nuôi dưỡng niềm say mê học tập và truyền đạt lại những gì các con đã học, suy nghĩ và thấu hiểu.

06

CON YÊU THƯƠNG VÀ TRÂN TRỌNG GIA ĐÌNH, VĂN HOÁ TRONG MỌI ĐIỀU CON LÀM – chúng tôi nhìn nhận về gia đình như một yếu tố quan trọng trong cuộc đời mỗi đứa trẻ và luôn chào đón cha mẹ cùng con dành thời gian trong ngôi nhà thứ hai này.