GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

CHÚNG TÔI XEM MỖI ĐỨA TRẺ LÀ NGƯỜI HỌC CHỦ ĐỘNG. Bé có thể chủ động tìm ý nghĩa của cuộc sống xung quanh mình bằng cách thu thập nguồn thông tin rộng lớn đó từ trong môi trường, tổng hợp và chắt lọc để đưa vào thư viện kiến thức của bản thân.

02

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG CHO TRẺ MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TÍCH HỢP để giúp bé có thể trở thành một người học chủ động, với đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bước vào thế kỷ 21 cùng với nhiều hành trang về tư duy đa trí tuệ, để có thể vững bước hơn.

03

CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP HỌC DỰA TRÊN NIỀM VUI, thông qua từng hoạt động vui chơi khác nhau để mỗi giây phút đều là một bài học đầu đời, từ những giờ học giờ chơi dưới sự hướng dẫn của giáo viên hay những khoảnh khắc trẻ vui chơi và được tự học tự do khám phá.

04

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI CÙNG CON TÌM CÁCH KHAI MỞ “NGƯỜI HỌC CHỦ ĐỘNG” thông qua những câu hỏi và quan sát đánh giá hành vi học tập từ trẻ. Mỗi đứa trẻ là một mầm non riêng biệt, với sự sáng tạo và tiềm năng được nuôi trồng qua chương trình học được thiết kế cá nhân hóa.

05

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN, LÀNH MẠNH, HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN với hệ thống những khu vực cho từng sở thích khác nhau của trẻ nhằm kích thích bé học tập bằng nhiều các giác quan khác.

06

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG LIÊN KẾT GIỮA TẤT CẢ NHỮNG MỐI QUAN HỆ TRONG THẾ GIỚI QUAN CỦA CON – GIÁO VIÊN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG –  để cùng nhau đặt ưu tiên cho sở thích, nhu cầu của con vào vị trí trung tâm trong quá trình con theo học tại KIDDIFEET.

07

CHÚNG TÔI TIN RẰNG MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT KIỆT TÁC ĐỘC NHẤT với những tiềm năng vô hạn để có thể làm bất kỳ điều gì, hoặc trở thành bất cứ ai mà con muốn.