TÂM HUYẾT CỦA KIDDIFEET

Tại KIDDIFEET chúng tôi, mỗi đứa trẻ là một thiên tài. Niềm mong ước lớn lao nhất của trung tâm chính là việc truyền niềm tin đó vào trong mỗi đứa trẻ, để có thể phát triển con toàn diện hơn trong “độ tuổi vàng” này, để con tận hưởng được niềm vui, chuyến hành trình tươi đẹp khám phá những khoảnh khắc học tập kỳ diệu của cuộc sống.

Những đứa trẻ KIDDIFEET tuy lớn lên bằng rất nhiều cách rất khác nhau, như sẽ trở thành những nhà thám hiểm hay trở thành những đứa con chứa chan tình yêu thương, những người bạn tri kỷ, công dân toàn cầu, hay như kỹ sư, nhà khoa học tiên phong, họa sĩ tài năng, nhà bảo vệ môi trường, nhà thiết kế công nghệ 3D, … Tất cả có thể đều làm được điều này và không một lý do nào có thể làm chùn bước.

Sau này con lớn lên đến độ tuổi dậy thì con sẽ đạt những học bổng với những suất học ở những nơi khác hay những đất nước khác. Ngày bước chân vào đại học, con rồi sẽ trở thành những thực tập sinh làm việc những nơi tuyệt vời nhất, với những vị trí mà mình yêu thích nhất và rồi sẽ đạt được tất cả những gì mà con muốn một khi bé sẽ thực sự quyết tâm.

Rồi con không chỉ thành công, mà còn phải thực sự hạnh phúc khi mình sẽ là những người tốt nghiệp với thành tích xuất sắc hay có được những công việc mình mong muốn và con đã làm được. Sau đó con sẽ có những người bạn tâm giao, những người bạn thân, có gia đình riêng của mình có những đứa con của riêng mình và cũng sẽ nuôi nấng thế hệ tương lai ấy như những gì con từng được nhận.

Hơn thế nữa, không chỉ bé mà cả gia đình em cũng đều là những nhân tố quyết định làm nên ngôi trường KIDDIFEET này. Gia đình chính là nơi con gặp những thầy cô giáo quan trọng nhất của cuộc đời. Chúng tôi cam kết gìn giữ mối liên hệ này và sẽ cùng gia đình phụ huynh đồng hành với con, để ươm những hạt mầm yêu thương không chỉ ở trường mà còn cả ở gia đình, để từ đây mở khóa những sức mạnh phi thường ẩn sâu bên trong mỗi đứa trẻ thần kỳ.