GIỚI THIỆU KIDDIFEET

KIDDIFEET chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu với

Quý phụ huynh:

Hệ thống Mầm non Kiddifeet hơn nhiều năm hoạt động với sứ mệnh là chú trọng vào việc cung cấp cho trẻ em tại thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và trên cả nước nói chung có những chương trình học tập tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi khởi đầu với tầm nhìn “Education for Life – Giáo dục thay đổi cuộc đời” và tập trung vào lĩnh vực tiếng Anh bởi tính cấp thiết hàng đầu cho trẻ em Việt Nam vào thời điểm này càng sớm càng tốt.

Với sự tập trung chuyên sâu vào những phương pháp giáo dục toàn cầu song song đó là xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chúng tôi đã trở thành một hệ thống giáo dục tiên phong và dẫn đầu, chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh. Và từ đây, chúng tôi đã đưa những bạn học sinh đến với nút giao quan trọng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 – Ngôn ngữ và toán học cùng với nhiều các kỹ năng mềm – nhằm bồi đắp vị thế vững vàng cho trẻ trước thềm quốc tế, bất kể nhu cầu xã hội trong tương lai là gì.

Đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua vẫn luôn là các bậc Phụ huynh. Sự hỗ trợ và phản hồi kịp thời của các bậc làm cha mẹ là vô giá để giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Lắng nghe lời kêu gọi với mong muốn chúng tôi sẽ cùng họ đồng hành với con mình trong khoảng thời gian đầu đời, “Lứa tuổi vàng” mang tính chất quyết định.

Và giờ đây, sau một thời gian dài thai nghén, nghiên cứu và quá trình hợp tác cùng nhiều chuyên gia giáo dục để mang đến cho hàng triệu trẻ em sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống, chúng tôi đã ra mắt KIDDIFEET – Trường Mầm non Song ngữ lấy cảm hứng từ nền Giáo dục Phần Lan được cho là hàng đầu hiện nay, hòa quyện cùng phương pháp học tập năng động, học tập thông qua vui chơi phát triển dành cho trẻ em. Mô hình giáo dục Phần Lan này sẽ xây dựng cho trẻ em những kỹ năng cần thiết, bồi đắp niềm vui và hạnh phúc, để phát triển tình yêu trọn đời với việc học.