CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm Non Song Ngữ KIDDIFEET với cơ sở vật chất tiện nghi và vô cùng hiện đại, đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn, thiết kế phù hợp với quy trìnhphát triển tâm sinh lý trẻ nhỏ.

Các lớp học được thiết kế và sử dụng màu sắc từ tự nhiên trang nhã, tối giản, để các con có nhiều không gian sáng tạo và tưởng tượng. Có thể nuôi dưỡng gu thẩm mỹ, thể chất và tinh thần lành mạnh, năng lượng tích cực và trí tuệ cảm xúc phong phú.

Ngoài ra, trường học chúng tôi còn có khuôn viên rộng rãi, phù hợp cho các hoạt động ngoại khoá và vận động ngoài trời cho trẻ. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, vui chơi an toàn lành mạnh và đặc biệt là rất hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các con thỏa sức khám phá sáng tạo.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về sự phát triển của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, KIDDIFEET đã xây dựng một môi trường an toàn và lành mạnh cũng như một hệ sinh thái thân thiện với môi trường nhằm tạo điều kiện cho các con được phát huy tối đa sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

BỮA ĂN

Để đưa ra thực đơn và bữa ăn của các con chúng tôi đã dựa trên bảng thông tin mà phụ huynh cung cấp từ khi trẻ vào học về các vấn đề dị ứng, hay không dung nạp thức ăn để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bé. Thực đơn này sẽ được gửi đến quý phụ huynh trước một tháng để gia đình cùng con lựa chọn thức ăn mỗi ngày.

NGUỒN NƯỚC VÀ KHÔNG KHÍ

Với hệ thống lọc nước được thiết kế chặt chẽ nhằm đảm bảo các bé có thể sử dụng nước sạch mọi lúc mọi nơi. Hệ thống có 3 cấp độ cơ bản là nước để rửa tay và rửa mặt, nước để nấu ăn và nước để uống. Các bạn nhỏ được đảm bảo tiếp xúc không khí an toàn và trong lành cả trong nhà và ngoài trời dưới sự theo dõi chất lượng không khí của nhân viên KIDDIFEET.

ĐIỆN VÀ NĂNG LƯỢNG

Sử dụng điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường điều này không chỉ góp phần làm giảm hiện tượng khí thải nhà kính và ô nhiễm môi trường mà các con sẽ còn được giáo dục về cách tôn trọng Mẹ Thiên Nhiên bằng chính những thiết kế từ ngôi trường KIDDIFEET và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải thích và trò chuyện các vấn đề này với con.